CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & HOÀN HỦY

2. Chính sách hủy hoàn

3. Chính sách đại lý

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

1.1. Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản theo thông tin ngân hàng như sau:

Cú pháp chuyển khoản: [Tên gói mua] - [Họ tên] - [số điện thoại]

Ví dụ: LS06 – Lê Văn A – 0989730188.

Thông tin về [Tên gói mua] gồm có:

LS09: Gói Kết nối 09 tháng;

LS24: Gói học vui 02 năm;

LSF: Gói trọn đời.

1.2. Tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunkids Việt Nam

Số tài khoản: 113002887995

Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - chi nhánh Chợ Gạo.

1.3. Cấp mã kích hoạt:

Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ trả về mã kích hoạt (mã License) tới địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách nhập sai địa chỉ email, địa chỉ email không tồn tại hoặc không hợp lệ. Vì vậy, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo địa chỉ email và các thông tin cá nhân của quý khách đã được nhập chính xác trước khi tiến hành thanh toán.

1.4. Lưu ý:

Trong trường hợp Quý khách thanh toán chuyển khoản không thực hiện đúng cú pháp như ở khoản 1.1, Quý khách vui lòng gọi số hotline: 0989-730-188 để được xác nhận thanh toán hoặc chụp ảnh sao kê giao dịch chuyển khoản gửi đến email: littlesun@sunkidsvn.edu.vn để được xác nhận thanh toán.

2. Ship COD:

Quý khách hàng nhận hàng tận nơi sau đó trả phí cho bên giao hàng. Quý khách hàng vui lòng đăng ký thông qua:

2.1. Link web đăng ký: http://littesun.sunkidsvn.edu.vn/dangky.html

2.2 Email: littlesun@sunkidsvn.edu.vn

3. Thanh toán thông qua ứng dụng App Little Sun tại Apple Store ( hệ điều hành IOS) hoặc Google Store (CH Play- hệ điều hành Android):

Hình thức thanh toán này sẽ thanh toán trực tiếp trên App Store (hệ điều hành IOS với Iphone Smart phone hoặc Ipad)/ CH play với Android Smart phone hoặc máy tính bảng khi Quý khách truy cập App Little Sun trên Store. Quý khách sẽ không nhận được mã kích hoạt (mã License) giống như các hình thức thanh toán khác, mà thiết bị của Quý khách sẽ được tự động kích hoạt sau khi Quý khách hoàn thành thanh toán. Trong trường hợp Quý khách muốn sử dụng trên thiết bị khác chỉ cần: Tải ứng dụng Little Sun và đăng nhập bằng đúng tài khoản email mà Quý khách đã dùng để mua hàng.

Lưu ý:

Trong trường hợp Quý khách không sử dụng được ứng dụng, vui lòng liên hệ số

hotline:

0979-830-188 hoặc gửi phản hồi đến Email: littlesun@sunkidsvn.edu.vn để được kịp thời hỗ trợ.

II. CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

1. Quy định hoàn huỷ: Chúng tôi cung cấp các bài học miễn phí trên chương trình để giúp phụ huynh có thể đánh giá nội dung và sự hữu ích của chương trình đối với các bé. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử các bài học trước khi tiến hành giao dich. Chúng tôi hỗ trợ việc hoàn huỷ tới Quý khách trong những trường hợp sau:

1.1. Thiết bị của Quý khách không tương thích, không cài đặt được tài khoản và sử dụng được chương trình App Little Sun. Tuy nhiên quy trình hoàn huỷ chỉ đươc thực hiện nếu:

+ Tài khoản chưa được kích hoạt

+ Tất cả các thiết bị của quý khách đều không tương thích. Tuy nhiên Quý khách cần cung cấp tên và mã thiết bị sử dụng để cài App tới chúng tôi để check trước khi chúng tôi có phản hồi chính thức.

1.2. Chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền đối với những thanh toán thành công, chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua nội dung thành công.

2. Thời gian hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền đến Quý khách sau khi đã hoàn tất quy trình kiểm tra và xét duyệt. Quy trình Kiểm tra và hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được ý kiến phản hồi từ Quý khách (không tính ngày nghỉ Thứ Bảy hoặc Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, Tết theo Quy định của Nhà nước Việt Nam). Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0979-830-188 hoặc gửi phản hồi đến

email: lit-tlesun@sunkidsvn.edu.vn để được kịp thời hỗ trợ.

III. CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

1. Cách thức đăng ký đại lý:

Bước 1: Truy cập link trang web: littlesun.sunkidsvn.edu.vn

Bước 2: Ấn vào phần Đăng ký làm đại lý tại cuối trang.

Bước 3: Tự động truy cập vào đường link: để đăng ký chính xác phần đại lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ hotline: 0979-830-188 hoặc gửi phản hồi đến email: littlesun@sunkids- vn.edu.vn để đăng ký làm đại lý chính thức.

2. Quyền lợi và chính sách đại lý:

Sau khi bạn đăng ký thành công tại website, Little Sun sẽ gửi Quyền lợi và chính sách đại lý đến email của bạn.

Ba mẹ cần tư vấn về chương trình cho bé?

scrolltop